Nếu phát hiện chồng ngoại tình, bạn sẽ đối phó với người thứ ba thế nào?
Voice your Opinion
Bắt tại chỗ
Xử lý kín người thứ 3
Giả như không biết
Khác (Xin comment bên dưới)

983 nhiều câu trả lời

62 Các câu trả lời

xử lý chồng. nếu như chồng kg cho phép kg có ng phụ nữ chen chân vào đc đông thời xem lại tc của hai vợ chồng cũng như bản thân vi lỗi ở hai vợ chồng. nếu hạnh phúc kg ai có thể làm ng thứ ba vi bản thân mình cũng có khuyết điểm

Em chưa biết giải quyết thế nào nữa. Mà giờ Tuesday cũng nhiều kiểu lắm, có ng biết nk cố tình lao đầu vào phá gd ng khác, có ng là bị ng đàn ông lừa,.... nk đối với ck thì mình phải lưu lại bằng chứng.

đã ngoại tình là ly hôn luôn, đối với người thứ ba mình cũng không quan tâm, bởi nếu chồng mình tốt đứng đắn thì kẻ thứ ba không thể chen chân vào được

dug la fai tim bag chug truoc..de khoi choi cai.r ly hon neu ja dinh k ngan can.cuoc sog q t da tug bi nhu v😔

tìm bằng chứng để họ không chối cãi được, và sau đó ly hôn luôn.

Xử lý chồng, vì ko có người thứ 3 này sẽ có người thứ 3 khác

Tìm đủ bằng chứng, xem thái độ của ck rou giải quyết 💣💣

nói chuyện với chồng để chồng chọn lựa

chả cần làm gì cả viết giấy li hôn ngay và liền

nói chuyện với chồng để chọn cách giải quyết .