Nếu bạn thấy dấu hiệu con trai của mình là LGBT, bạn sẽ:
Voice your Opinion
Vẫn bình thường, tôn trọng giới tính của con
Sẽ cố uốn nắn giới tính của con theo cách bạn muốn

1153 nhiều câu trả lời

52 Các câu trả lời

Mình bây giờ sống ở thời đại tiên tiến rồi, cái nào chấp nhận được thì cứ chấp nhận. Đâu ai được lựa chọn giới tính cho mình, chỉ cần con nó không làm việc đồi bại, xấu xa thì cho dù việc nó có là LGBT thì người làm mẹ đây vẫn yêu thương tôn trọng. Thà có thêm một đứa con còn đỡ hơn mất đi một đứa mình chăm bẵm từ nhỏ đến lớn.

Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Chỉ cần luôn đồng hành bên con để con mạnh mẽ

ko biết sao nữa

Xác định lại

tôn trong gtinh

kb sẽ ntn

dáp án a

Khó quá

❤️