Mga Mi pahelp and paadvice

Neresitahan po ako ni ob ng antibiotics for may UTI which is 8-10 po yung pus cells ko, cefuroxime na zenacef po yung antibiotics for 3x a day, then neresitahan nya din ako ng pampakapit na DUVADILAN 2x a day and yung last yung Vitamin B sa pamamanhid ng mga daliri ko 2x a day din sya. Ang kinakatakot ko po itake is yung antibiotics na 3x a day Hindi naman po mataas yung pus cells ko pero 3x a day ko tlaga sya itatake for 500mg? Mga mi susundin ko po ba? Kasi iba po yung OB na nagcheck up sakin sa lying in na gusto ko paganakan. Mga mi pahelp🥺 #ftm #33weeks_3days

3 Replies

Safe naman po yan ganyan din nireseta sakin ng ob ko nung nagka uti ako medyo malakas yung antibiotic kaya may kasamang pampakapit pero after ng 1week na pag take gumaling na yung uti ko