Umbilical Cord

Need help, normal po ba to? Kasi mejo worried kame mag asawa sa itsura parang may baba pa yung loob nya pero parang matatanggal na sya. #firstimemom

Umbilical Cord
6 Replies

mi yang white na naka ipit jan sa pusod dapat tinanggal niu. kasi tinatanggal yan samin before madischarge sa hispital, and linisan mo alcohol wag dampi dampi lang dapat tanggalin mo black na pwede ng matanggal using cotton buds na may alcohol after dat, padaan mo ulit cotton buds na dry. ganyan ginawa ko kai baby ko. nanganak ako nung oct.14 lang. 1 week lang okay na pusod ni baby ko. mga 5 days nagfall ung cord nia ng kusa. iwasang mabasa para di mainfect.

ilan days na po ba si baby? dapat nilalagyan ng alcohol kapag nagchachange ng diaper para madry and prevent sa bacteria. dapat din di nasasangi yan ng diaper or damit lalo na minsan nasipa si baby

2y ago

9 days pa lang po today si baby. Nilalagyan naman po namen ng alcohol, pero mejo nadidikit lang talaga minsan sa damit.

7 days natatanggal Ang pusod , mayat Maya lagyan ng alcohol para matuyo at maiwasan Ang bacteria, dapat ipinatanggal narin Ang clip sa pusod Nung Natuyo kc mabigat Ang clip

basta linisan nyo lang ng alcohol para matuyo agad kada palit ng diaper

dapat kapag ganyan na matatanggal na itim na yan pusod nya e

Lagyanpo nyo ng alcohol mukang malapit nadin matanggal yan