38weeks and 1day

Need help mga mommy 38weeks still no CM pinapa insert ni OB ang Anim na prim rose oil mamayang gabi pano po ba ito iinsert saka ano po kaya mangyayari after insert to sno n po nka xperience ng mag insert at ano effect po pa share naman po thanks po. #advicepls

38weeks and 1day
19 Replies

ako nag insert ng dalawa , asawa ko nagpasok kasi sabe ng midwife kailangan pasok n pasok malapit sa cervix.

1 week ako uminom at naglagay nyan sa pempem. wala nangyari . maliit kasi sipit sipitan ko. ending cs ako

kapag nilagay nyo na mag lagay kayo ng unan sa balakang nyo at taas ngo paa nyo for 3o minutes po.

Try niyo po pa insert sa hubby niyo po mas madali po 😊

9days nako naglalagay sa pwerta no sign padin 😑😔

I mean isang baso kada inum hehe

mag kano po bili nyo jan moms.

28 po isa niyan dito samin

How much po bili. Nyo dyn

4y ago

350 isang banig sa mercury ..