Wala na po bang discount pag nd nahuhulugan ang philhealth ng sobra sa 1yr? 5months pregnant here

Nd na po ba mgagamit ang philhealth pag ganto? Actually 2020 last ko pong hulog :( #PhilHealth

1 Reply

Pwede mo pa po hulugan hanggang kabuwanan mo po

2y ago

Hello po Philhealth Update po, pumunta kme kanina, need padaw pong bayaran yung 2020 to 2022 ko na nd nabayaran daw which is 10,400 lahat. Pag ganun po sguro nd ko nlang iupdate payment ko sa philhealth kse prang ganun din kalaki babayaran sa hospital :(