Các M cho em hỏi em 39w5d rồi nay ra dịch trắng trong nhớt có sao kh ạ

Nay em đc 39w5d mà ra dịch nhầy trắng trong nhớt như nước mũi chỉ hơi đục nhẹ thì có phải bung nút nhầy tử cung sắp đẻ không ạ, vì kh phải ra dịch nhầy hồng hay nâu như trên gg viết nên em lo quá#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Cũng hên xui mom ạ, mom đợi ra dịch hồng hoặc gò bụng liên tục, hay vỡ ối thì đi bv nè

có thể là nút nhầy đó mom,mom nên đi khám để theo dõi luôn nhé

Đi khám xem sao Mom nhé

m nên đi khám đi m nha

nên đi khám xem m ạ

nênđi khám nha mom

đi khám đi m