HELLOE MOMMIES

NAWAWALA PO BA YUNG STRETCH MARK SA DEDE ? KINAKAMOT KO KASIBSYA TAS NAGIIWAN SYA NG MARK😫#pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstbaby #pregnancy

HELLOE MOMMIES
17 Replies

yes mawawala naman yan use ka lang ng rosmar kagayaku soap, or any bleaching soap

2y ago

sabi ng ob ko..hindi safe ang bleaching soap sa buntis...kaya ayun di ako gumamit...tiis ganda muna, after na lang lumabas ni baby..para sigurado...

sakin di na nawala pero ok lanq yan kesa naman sa tiyan naq ka stretch mark☺️

2y ago

grabe naman po kayo sa abnoy😶 kanya kanya po tayo ng wants.

after manganak mi mag la light lang Yan pero d mawawala ang stretch marks

Hindi na po🥺meron din ako kahit di naman ako nagkamot sa panganay ko

normal yan sis. Ako meron din eh ako nacucutan sa stretch marks ko LOL

sakin po hindi na nawala pero naglighten naman siya..

Meron di Ako Niyan mamsh.