Γ‡radle cap

Natural lang po ba na natatanggal ang cradlecap saulo ni baby pero mabaho po . At pag pinag papawisan sya mabaho po eh ano po ba dpat gwen . 😭

1 Reply

Nilalagyan nyo po ba oil ulo ni LO? Yung cradle cap din kasi sweat po niya yan na naiipon. Normal lang po yan. Paliguan nyo lang everyday si baby. Ibrush nyo pababa lang yung hair nya pag naliligo. Isang beses lang po gagawin sa isang araw

2y ago

nalalagyan ko po ng oil before maligo kaso pag tpos nya maligo natatanggal naman kaso namumula tas ksama natatanggal buhok ni bby tas may amoy po .. bsta po mabaho eh .