#Pa advice please

Natural lang po ba na may lumabas na dugo...im 16 weeks pregnant

#Pa advice please
44 Replies

mommy mg pa check Ka po sa ob mo immediately hindi po normal na dinudugo tayo pag buntis.

ganyan po nangyare saken nung unang pagbubuntis ko,kinabukasan nakunan po ako😞

Kumusta po? nakapagpacheck up ka na ba? Kapag po ganyan consult po agad sa ob

no mommy much better punta kana sa OB mo pacheck up kana kaagad

hindi natural lalo na ganyan kadami. pa check up na po😧

pacheck up po.ganyan din nangyari sakin noong nakunan ako

luhh pa check up kna agad sis hindi yan normal sa buntis

no momshie! pa check up kana asap alarming na po yan