just asking.

natural lang po ba na ganto kalaki yung tummy ko ? and ask ko lang po bat kale ang dami ko na agad kamot di pa man ako nanganganak . 36weeks pregnant.

just asking.
73 Replies

Malaki si baby kaya na stretch na skin mo. Diet at walk walk ka momshie.

Malaki siguro baby mo momsh 😍 pero diet kna po para di ka rin mahirapan.

Anlaki ng tyan mo sis. Diet ka na lamg lalo na ngayon nasa 36weeks ka na.

Same tayo sis madami ding stretchmark kahit di nman ako nagkakamot

Natakot po ako sa stretch marks nyo hehe. Pacheck up po sa ob nyo

di kapaba nag papa ultrasound sis? para malaman mo if kambal b o hindi.

5y ago

nagpaultra sound na po ko. hindi naman po kambal.

Mommy baka po kambal yan. Baka din po malaki si baby tapos matubig.

5y ago

Baka nga po mommy plus na malaki din si baby

Laki naman mommy ng tyan mu po.. Magpacheck up ka po mommy.m

5y ago

yes naman momsh . dasal lang .

okay lang stretch mark ang mahalaga malusog at masigla si baby

5y ago

opo basta malusog si baby . kaso baka po mahirapan ako maglabot . first baby pa naman po.

ang laki naman yan. diet kapo daming stretchmark huhuh