DI NALILIGO

Natural ba sa buntis na mawalan ng gana maligo,ganto ako ngayun eh walang gana maligo everyday punas lang hehe

84 Replies

pareho tayo sis nung 6-10 weeks ko ayaw ko maligo punas lang din, kasi feeling ko malamig

Apir mommy! Hehehe pero pinipilit q pong maligo kahit tamad para hygienic sa pagbubuntis

Me!! Inaabot ng 2-3 days na walang ligo. Tapos ang gender ni baby, boy. 😍 hahaha

5y ago

Same. Hahaha sana baby boy din si lo. Btw I'm 15weeks preggy. Excited nako sa gender ni baby 😁😁

Same 😂 every other day lang ako naliligo. Minsan ayaw ko talaga, punas punas lang

Ako naman ayoko lang mabasa ulo kasi tagal matuyo ng buhok kairita HAHAHAHAHAAHAH

AKO. pagkatamad tamad maligo pero pinilit ko parin nun araw araw maligo. Mainit e

Ako naman, mas gusto long laging bagong ligo, kasi init n init naman ako.. 😂

Ako hindi..as in araw araw aq naliligo...naiirota aq pag napapawisan aq..

Ako din po. HAHAHAH minsan punas punas na lang tas hugas sa pempem😂

Normal lang naman, ganiyan din ako pero pinipilit ko pa ding maligo.