May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?

It's #NationalGiveSomethingAwayDay! Kung mayroon kayong mga items na in good condition at gustong ibigay sa fellow parents dito sa app, you can post it below! Fill up the following: - Item - Condition - Location ng pick-up or delivery (to be arranged ng kukuha ng item) If you want any of the items, na ido-donate, comment na lang po sa item post. Pagpalain po ang mga willing to share their blessings :)

May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?
29 Replies

Goodmorning po mga mommy💓sana po isa ako sa matulungan niyo, malapit na po ako manganak first baby po, kahit isang gamit po ng baby ko wala pa po ako nabibili, or kahit alcohol manlang po at iba pa wala, nakaka tuwa po yung mga mommy na nakakapag handa para sa baby nila, kaya ako po hanggang tingin nalang kahit naluluha po ako, ngumingiti parin para sa baby ko💓wala po ako malapitan mga mommy, diko po alam kong anong gagawin ko pag oras na ng panganganak ko, kahit check up po wala, nagbuntis po ako ng kahit vitamins or gatas di manlang nakatikim, di kona po alam kong anong lagay ng baby ko sa loob ng tiyan ko ang nararamdaman ko lang po malikot yung baby ko kahit papano nakikisama siya sa hirap na pinagdadaanan ko, nakikitira lang po ako, ang magulang ko po, nasa samar 16 years na po kaming hindi nagkikita simula nong pinadala niya ako sa rekroter dito sa Manila, tas nabalitaan ko nalang po na may iba na po siyang pamilya at dina ako hinanap😢Samantala lahat ng hirap dito sa maynila dinanas ko po andon yung nagpa gala gala sa kalsada at na rape dahil bata pa ako non walang ka alam alam sa buhay at laking bukid pa, tapos naawa po sakin ang Panginoon💓may tumulong sakin para makabangon sa buhay, ayon nag trabaho po ako at nakatikim ng masarap na pagkaen nabili ang mga gusto, pero sadyang madamot talaga ang panahon, ilang taon lang ako namuhay ng mejo maayos minalas na naman po😢pasensya na po mga mommy kahit po sino walang makakaintindi sa nangyari sa buhay ko😭

4y ago

Kong meron man po ma'am damit ng baby ko💓kasi wala po talaga ako pambili ma'am kahit alcohol po or bulak manlang wala pa po malapit na po kabuwanan ko August 😢

For pregnant mommies baka need nyo. Acurio Fetal Doppler Used Rizal Area Bought it here on T.A.P kaso di ko pala na cancel yung order ko online kaya na doble, kakarating lang nung isa today so maybe I'll let go this one. Use under OB-GYNE's provision. Ask nyo OB nyo if allowed kayo gumamit neto, paano tamang pag gamit at kada kailan gagamitin.

4y ago

Where in Rizal po?

Sana din po mabigyan ako... Soon to be Mami of one little boy, malapit na po kabuwanan ko pero ni isang gamit o barubaruan man lang Wala pa ako... Single mom po kasi ako , hirap din walang trabaho , walang mapagkukunan😔.... Pero pag naging nanay kana gagawin mo talaga lahat para sa baby mo, kahit wala ng natitira para sa sarili mo ..

4y ago

Mommy, just comment po kung may item kayo na nagustuhan and coordinate pickup or shipping sa gustong mag donate.

Hello. Sana matulungan nyo po ako. Kapos kasi kami sa pera ngayon. 34 weeks pregnant po ako at wala pa pambili gamit ni baby dahil pinag iipunan namin pambayad sa panganganak ko. :< Sana mapansin nyo akooo. Malaking tulong po yun sa'kin lalo na't pandemic. :"((

4y ago

Mommy, just comment po kung may item kayo na nagustuhan and coordinate pickup or shipping sa gustong mag donate.

Lotion for mommies!! 😊 Baka want nyo sa inyo n lang po , di po nagagamit , all brand new Ung Myra e, once lang po nagamit And then ung jinju white bagong bago pa po. Exp: 2021 Shipping Care of Miner 😊😊😊😇😇😇 Godbless po mga mommies

4y ago

Pano po makukuha .. makakatanggal Po ba Yan Ng stretch marks

Items: 1. Anmum Mocha Latte Flavor Condition: opened, mga 3 scoops lang nabawas. Hindi ko po kasi kaya talaga uminom ng gatas. 2. Diaper Small 30 pcs Condition: not yet opened 3. Cotton Balls (small) Location: Highway Hills, Mandaluyong

4y ago

Fb name ko po "Grayshell Jane Labordo"☺️

Hello mga mommy 3months na lng po lalabas na si baby di pa din po ako nakkbli ng mga gamit sana po matulungan nyo ko kahit sa mga barubaruan , bigkis , pajama, bonet pranela po ..... malaking tulong po yan para kay baby .... salamat po

4y ago

Mommy, just comment po kung may item kayo na nagustuhan and coordinate pickup or shipping sa gustong mag donate.

Wala akong items na pwede ipamigay, siguro kung nay willing nag collect ng cash (yung trusted organization) tapos ibili ng basic needs ng isang family pwede ako mag donate.

4y ago

Sana isa po ako sa matulungan nyo pra sa needs ng mga anak ko wala po kcng trabaho hnggang ngaun ang asawa ko on call waiter po sya sa mga caterings bawal pa po ang mga gatherings kya hnggang ngaun wala syang work wala na po kaming mapagkuhaan ng pang gastos pra s needs ng mga ank ko kaya malaking tulong po kung isa ako sa matutulungan nyo. Maraming salamat po & God bless!

Sana isa ako sa mbigyan pang new born..wala pa akong pmbili..laht kc ng gamit ng pnganay q nasa probncxa laht d rin nmn mpadala dahil ang layo mahal ung bayd..😇

Hi Mummies! Sino po may gusto nito? 6 pcs unused underwear para sa NB bbgirl. Maliit kasi pinadala ng Shopee, bibigay ko na lang po. Taguig area po sana. 🙂

4y ago

Mumsh Carla matagal na po naibigay yan.