May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?

It's #NationalGiveSomethingAwayDay! Kung mayroon kayong mga items na in good condition at gustong ibigay sa fellow parents dito sa app, you can post it below! Fill up the following: - Item - Condition - Location ng pick-up or delivery (to be arranged ng kukuha ng item) If you want any of the items, na ido-donate, comment na lang po sa item post. Pagpalain po ang mga willing to share their blessings :)

May mga baby/mommy items ba kayo na gustong i-DONATE?
29 Replies

Hellow sana matulungan nyo po ako, need ko po ng gamot first baby ko po 😊 nawalan po kase ako ng work ngayon sana matulungan nyo ko salamat mga mamshie

4y ago

Mommy, just comment po kung may item kayo na nagustuhan and coordinate pickup or shipping sa gustong mag donate.

Sana mabigyan din ako. Lalo na at ni minsan wlang ibinibgay na suporta itong tatay ng dinadala ko.2months nlang lalabas na bby ko wla pang gmit 😥

4y ago

Khit ano na po mam willing ako tanggapin . shipping po kasi from zambales pa po ako khit provide ko na po . salmat po

Philips Avent 4 oz bottle Rarely used, may need teats replacement Pick up or shipping (c/o Miner): Marilao, Bulacan

4y ago

You're very much welcome mommy!❤❤❤

Gibby 1-2 years 2 pc orthodontic pacifier Unused and sealed Pick up or shipping (c/o Miner): Marilao, Bulacan

4y ago

Yours mommy mary joy Let me know if pick up or iship po

Looney Tunes Taz Baby Diaper Bag Unused and stored Pick up or shipping (c/o Miner): Marilao, Bulacan

4y ago

Mommy Camille may nauna na pong nagmine. 😊

Petit Ami Baby Cardigan 3 mos Unused and stored Pick up or shipping (c/o Miner): Marilao, Bulacan

Pigeon Soft Touch Peristaltic bottle Unused and stored Pick up or shipping (c/o Miner): Marilao, Bulacan

4y ago

Messenger Otanie Binuya 😊

2 floral cotton receiving blankets Good condition For pick up or lalamove: San juan

4y ago

Wala po notif sakin

Magbibigay po ako.pano po makukuha dto.di ko rin nman po mapapadala sa courier.pano po kaya?

4y ago

Oo nga momsh... Layo pala nyan... Subukan mo po mommy locate po ako... I pinned you my location... If ok lang po ahh

Uniqlo onesie long sleeves (size 80) Good condition For pick-up/lalamove: San Juan