hello po mga mi ask ko lng po kung normal lang lng po ba na matigas po ang puson ko 4 months preg po

natigas ang puson lalo n kung nakahiga po ako ng deretso

3 Replies

mi bawal na kasi tumihaya sa second trimester nararamdaman mo na yung bigay ni baby at naapketuhan yung blood flow nya kaya siguro natigas sya dyan din kasi sya naka pwesto lagi kang mag left side lang kahit sobrang nakakangalay 🥰

Yes mii normal lang po pero para hindi natigas, magpalit po ng position like mag side lying po kayo pa-left side..

same tayo mi ganyan din ako matigas ang puson kapag deretso ang higa ko