Buntis ulit

Natatakot po akong mabuntis ulit dahil 1 month palang mahigit si baby, nagkaroon po kami ng contact, gumamit naman po ng condom pero nasira nababahala po ako ngayon. Hindi ko rin po alam kung mens na po ba tong akin dahil abnormal po, duduguin ako ngayon tas bukas mawawala tas babalik ulit. Natatakot po ako mabuntis ulit. Breastfeeding po ako

1 Reply

pt ka mii para sure.

1y ago

yes po.. yan kxe sabi sakin sa center.. bago aq mag start ng pills