UTI 100 pus cell

Natatakot na ako hindi padin bumababa yung uti ko 50-100 pus cell. Nung una ganon padin binigyan din ako ng antibiotic 3x a day ko yun ininom for 7 days 14wks ako nun tapos hindi padin nawala nung pangawala 18wks ako ganun padin binigyan din ako antibiotic hindi padin nawala. Ngayon takot na ako uninom ng antibiotic bigay ng ob ko ito po yung gamot co-amoxiclav 625mg . Ano kaya pwede gawin ko ? Meron naba nakaranas nito? 6months na ako ngayon 1st bby kopo ito.

UTI 100 pus cell
70 Replies

drink a lot of water momsh. mas mainam lukewarm water. I was sa maalat

Inom ka time to time ng water then buko juice then less sa maalat.

inom ka buko sa umaga ung wla pa laman tiyan mo mas effective un

Mag buko ka tuwing umaga mommy , more water po iwas po s malansa

taas nyan sis grabe much better pa bago mo antibiotic mo sis

buko juice ska marame tubig prutas n mayaman sa mineral

nkakaranas b kayo ng pninigas niya lalo pgnkatihaya

cranberry juice🧃 yan iniinom ko nung buntis ako

Ako po 6 weeks pa lang may uti na po. 😢😢😢

naku momsh drink lots of water. As in alot!