UTI 100 pus cell

Natatakot na ako hindi padin bumababa yung uti ko 50-100 pus cell. Nung una ganon padin binigyan din ako ng antibiotic 3x a day ko yun ininom for 7 days 14wks ako nun tapos hindi padin nawala nung pangawala 18wks ako ganun padin binigyan din ako antibiotic hindi padin nawala. Ngayon takot na ako uninom ng antibiotic bigay ng ob ko ito po yung gamot co-amoxiclav 625mg . Ano kaya pwede gawin ko ? Meron naba nakaranas nito? 6months na ako ngayon 1st bby kopo ito.

UTI 100 pus cell
70 Replies

stop using any panty liner if ever gumagamit ka. then every 6 hours wash your vagina with mild soap preferably baby soap and also change your underwear.

Mataas din po puss cells ko dati, inom ka po fresh pick na sambong super effective po tas more water. Wala po kong ininom na gamot yan lang po🤗

FRESH BUKO KA MUNA SIS TAZ WATER EVERYDAY PAG GISING MO INOM KA AT TANGHALI HANGANG GABI THEN WATER IWASAN MO MUNA UNG SOBRANG ALAT AT MATAMIS..

Mommy, inom ka lang lagi buko juice kahit hindi fresh buko basta my naiinom ka tapos lagi tubig, wag pipigil ng ihi pag naiihi..

prone po tlaga ang buntis sa UTI .. lalo kung may uti kna before ka magbuntis. need kasi tlaga magamot yan mommy para maiwasan maipasa kay baby ..

3y ago

buti nman po mommy ok kna

Mam wag kayo gagamit ng tissue or wipes kapag mag wiwi kayo. Mag wash kayo using mineral water and wipe nio clean towel super effective

mami okay kanaba now? ganyan din kasi result nang sakin ngayon e =( help naman po ano dapat gawin ayoko nadin ksi mag antibiotics T.T

hala naloka ako sa uti nya eto palang nakita ko na pinakamataas. pagamot ka kay ob mamsh tas more water at buko. kawawa si bb nyan.

water therapy lang po. wag pigilan ang ihi. tas tuwing maihi hugasan po ninyo ng tubg at kung mapunas ung towel po gamtn nyo.

Magpa urine culture and sensitivity test po kayo para malaman anong effective na antibiotic. Di na po kaya ng tubig lang yan.