Breech & anterior placenta

Narecognize po ba agad ni OB ang gender ng baby niyo? Sakin po kasi probable girl (breech) tapos yung sumunod na check up nakitang girl then last month nag breech ulit si baby sabi probable girl ulit. Turning 7 months na po ako and confused po ako if girl talaga kaya parang alanganin pako bumili ng clothes niya. May same exp rin po ba tulad sakin mga mi? #soontobeamom #firstbaby

4 Replies

anterior and breech din po ako nung 20 weeks utz ko mi pero ang kagandahan lang nun eh nakaharap si baby kaya nakita agad ng OB sonologist ang gender ni baby..pati po ang face nya that time, kitang kita po kaya nakita agad na wala po syang cleft lip. pwede na po kayo mamili ng gamit mi, go with neutral colors and whites po para safe lalo na yung pang newborn or 0-3 mos na damit.. then saka na po kayo mamili ng mga gamit na may color preference nyo pag sigurado na po kayo sa gender.. para makapag ready na rin po kayo, kasi mahirap na gumalaw galaw sa 3rd trimester mi lalo na pag mag hahandwash ka ng clothes ni baby.. mabigat na sa tiyan po hehehe!!

anterior and Breech din po ako ng 20weeks UTZ ko mi, sa kagandahan lang po kaagad nakita na boy si baby sa likot nya. Nung unang tingin sa gender breech si baby, then nung i double check yung gender bago matapos nag cephalic sya ..

Breech and anterior placenta din ako mi. Sa ultrasound ko 21 weeks nakita n gender ni baby.. Mga plain white nalang mi bilhin mo for new born kung alanganin k pa.

bili ka na lang po muna mga gamit na unisex (white color)