Malapit na ba manganak?

Napapadalas na ang pagtigas ng tiyan ko. Sobra sakit na dn ng pwerta ko. Malapit na kaya manganak? 37weeks and 2days nko now. Ganyan din ba nararamdaman nyo mga mommy? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Hi mommy.. ganyan din nararamdaman ko. kagagaling ko lang sa OB ko open cervix na ako and 1 cm palang... so medyo antay2 pa yata konti 😂😂😂 basta ang sinabi ni OB sa akin pag nag break na ang water dun na talaga diretso sa hospital and to call her na. advice din niya na mag exercise talaga araw2.. anything that could help us feeling at ease gawin daw natin basta with their approval. 🥰