3years old. Every night na ihi sa bed Normal po ba?

Napansin namin na lately every night naiihi sa bed ung daughter q. Dati naman gumigising at nagsasabi cia pag iihi cia. Pang 2wks from now na.

2 Replies

I think dumadaan tlga yang stage na yan sa bata. Sa sobrang himbing siguro ng tulog nila at di na namamalayan umiihi na pala sa bed. Suotan niyo nalang po ng diaper.

sa 1st born ko, naihi rin sa bed. wala naman kaming ginawa kundi lagyan ng wetting mat. hanggang sa marunong na siang hindi umihi habang tulog.