CONSCIOUS

Napansin ko kanina na parang umiitim ang singit ko. Meron po ba dito same experience? Nagaalala kasi ako pag manganganak na ako, parang nakakahiya sa magpapaanak kung maitim ang private part mo

31 Replies

No need to worry mommy. Madami na silang nakita😅 they wont even remember yours. 😊

Sis, wala iyan. Pag nasa akto kana malilimutan mo yung itim mong singit sa sakit. 😂

Hehe ako man umitim singit saka kili kili. Wag kna mahiya natural lang yun.

hindi na nila iintindihin yan mamsh..hindi mu din pati sila kilala haha

Mommy di mo na maiisip yan kapag naglalabor ka na. 😂

Sakin over yung kilikili at medyo sa leeg

Normal lng po babalik din yan sa dati..

Normal naman yan sis ghalos lahat

Normal lang po sia

Yes normal mamshy