Labor na Ba? 38 weeks and 2 days.

Naninigas tiyan ko, my baby keep on moving, while moving sakit ng pempem ko din parang tusok na prolong tapos mawawala lng Po..usually at night time lng contractions. Malikot cya sa loob..tapos tumitigas.Pgka umaga..mawawala lng. 38weeks and 2 days na Po. ty

5 Replies

same po Tau 2cm na po Monday pa until now Wala pa SI baby may discharge na din brownies. hopefully fallow up tomorrow eh may improvement SI baby or pag take na ako induce labor 🙁 3 weeks na kc ako ganito

2y ago

Sabi ni doc open cervix pero mataas pa SI baby kung baga po nakalutang pa daw cia sa water Nia tapos ndi pa daw cia nababa. as off now mukhang nag labor na ako kc every 6 min's pain ko ie. kc ako ni doc kanina sinagat Nia ie para daw manganak na ako

Kung nawawala lang naman ang sakit. Baka po false contraction lang po. Dapat po tuluy tuloy ang sakit at di nawawala kahit nagpalit ng position.

2y ago

hopefully din Po. ty. God Bless

bkt po ako hndi po ako neririsetahan ng ob ko ng primerose 39 weeks na po ako now .

mga mommy, pg my 3 CM na po..means Po ba possible closed ang cervix pa?

Same here po pero pinagtake na ko ng evening primrose

2y ago

congrats mommy...🍼❤️ God's is good all time. Get more Rest mommy para dika mabingat.

Related Articles