Paninigas ng tyan

Naninigas po yung tyan ko 8 mnths preggy po ako, dapat po ba ako mabahala dito??

4 Replies

kung walang sakit na kasama, at mabilis lang mawala, ok lang. braxton hicks kasi yan. pero kung matagal mawala at may pagsakit, labor yun, kaya ipacheck up kung sakali..

Same mamsh lging naninigas rin ang tiyan ko advice ng OB ko magrest raw then niresetahan niya ako Ng gamot pampakapit kasi nagpipreterm labor n pla ako

ganyan din ako mi 8 months preggy po ako pero braxton hicks lang po kasi nawawala din po sya and bihira lang

normal lang yan wag lang masabayan ng bleeding

Related Articles