40 weeks and 1 day

Nangyayari po ba talagang lumampas Ng due date bago lumabas si baby? Worried na po kasi ako. . #firsttimemom

6 Replies

Yes it happens. Now ano ang advise ng OB mo? Merong OBs na they wait lang until baby wants to go out, merong OBs na ayaw ng ganun.

5mo ago

My OB did the same. Hindi nagpapaabot ng 41 weeks ang OB ko kasi mas risky. Pwedeng makainhale ng poop ang baby and can cause sepsis and other deadly circumstances. I listened to my OB, emergency CS ako kasi sa due date ko mataas pa baby ko and 0cm ako. It turned out na dalawang pulupot na sa leeg ang cord sa baby ko inside my tummy kaya pala hindi siya nagpaparamdam na gustong bumaba. Baka gusto na niya pero di kaya dahil sa cord coil. Buti na CS ako kaagad.

ako mii base sa trans V ko due date ko dun dec 8 pero nanganak ako ng dec 10

same here po,,40 week's naako Now but still wala parin 😢

opo sa una ko 40 weeks ang 6 days lumabas baby ko

sa first born ko lumagpas nang isang araw

kamusta po nakaraos napo kayo? na cs poba kayo

4mo ago

cs momshie , lakasan na Ng loob haha. Gusto induce labor Kaso di Naman sure if bubukas Ang cervix, masstress lang si baby. 0 cm pa Rin Kasi ako. nakaraos na po.