Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....

may nanghingi po dtu ng idea kung kelan daw magkkaroon ng strech mark ang isang buntis. ngaun sinagot ko sya sa magandang komento with my photo?ang sabi ko dun-AKO DEN PO 33 WEEKS PREGGY PERU WALA PA DEN PO AKONG STRECHMARK .BAKA SA PAGLABAS NA NI BABY SAKA MAGKAKAROON NG STRECHMARK Isang commentor ang perfectionist sa DEN ko?.ang akin lng hnd nmn spelling ang binibigyan pansin dtu kundi ang IDEA ng bawat mother o magiging mother.?at hnd tau magkakakilala dtu .para sabihan mo akong BOBA.anyway matalino kna mn siguro gawa kna lng ng sarili mong app dhil ang app na itu ay para sa mga NANAY na maraming maishashare na idea at hnd spelling ang binabasehan ?

Bad attitude? mommy pakibasa nlang ....
106 Replies

Hahaha ang feelingera nmn nyan masyado makapag correction kala perfect hahaa baka d buntis baka nag aadik lang 😂

Mayabang yan kasi nakatago name niya hahaha kalma lang mamsh yaan mo online trolls. Baog ata yang nag cocommentv e

Grabe naman.. huwag tayo pastress na mga buntis sa mga ganyan. Stay safe and healthy always mga mami! este mommy ☺️

Yaan mo mommy siraulo yun. Abnormal ngayon lang ako nakabasa nang may pumansin sa spelling muntanga kaasar ah.

...hindi masaya sa buhay nya...may pinagdadaanan siguro kaya kung ano nalang pinapansin at issue para sakanya.

Hahaha grabi ,papansin lang yan mamshi. Wag na lang pansinin mga ganyang klaseng tao.wala magawa sa buhay.

Nakita ko din yang comment na yan. Ni report ko nah. Pero ewan kung may action ba ang TAP sa mga ganyan.

May problema ba sya samin mga bisaya 🤣🤣🤣 jusskoo!sis hayaan mo nlng yan.wag muna patulan .

kaloka hahaha😂 may problema ata sia sa spelling at sa bisaya , jusme . wag nlng po pansinin 🤦

Dapat dyan tanggalin dito matalino pala cya eh?pero hindi nagiisip sa mga sinasabi nya haissst

Related Articles