Menstruation

Nanganak po ako august 7 untill now October 28 hind pa ako ng kakaroon. Worried na po ako hind pa ako ng pt

2 Replies

normal lng yan mommy...lalo n kung breastfeed ka...kahit aq d pa dinadatnan..aug.10 aq ng give birth...first time mommy ka b?..dun sa 2 kong anak olmost 1yer bago aq dinatnan nun..kc full breastfeed aq...

3y ago

same po nangank ako aug.08 till now wala pang mens. inaantay q din para makapag pa implant na

same po mommy nangank ako august11.december na wala parin..be careful daw lalot kung walang panangga