Ask for you

Nanganak naba ang lahat MGA Ka team sept? Ngayon ang aking baby ay isang linggo na ngayon sept 22 2022 sya ay na ideliver ko Ng normal at malusog Glory to God 🥰

Ask for you
1 Reply

Congratulations mii! Paarawan nyo po si baby every morning pag sikat na pag sikat po ng araw 30mins everyday para mawala po paninilaw nya. God bless you.

2y ago

baka mii di mo sya napapa burp ng ayos kay sya nag vvomit. papadighayin nyo po sy lagi after every feed nya. Sioagan po paarawan si baby oara maging okay ang kulay nya po