มีใครทราบบ้าง นม nan gold pro ha1

nan gold pro ha1 มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกทานบ้างคะ ทานแล้วอึเป็นสีเทาๆเขียวๆ คือปกติไหมคะ พอดีพึ่งเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ เพราะน้องถ่ายลำบากและมีแววจะเป็นภูมิแพ้ เลยเลือกตัวนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้อง1เดือน5วันค่ะ