Ask kolang po

Nan optipro po gatas ng baby ko tapos nung nagipit kami nilipat namen sya sa lactum tibe po dumi nya halos hindi sya makatae kala ko sa umpisa lang kasi sabe ng mga tao dito samen nakadalwang box sya ng 700grams binalik kona sya sa nan kaso hanggang ngayon di parin maalis pag titibe nya 8 months old napo sya tapos tinutubuan sya ng ngipin sa taas baka kasi sa pag ngingipin lang sana masagot po salamat po

1 Reply

better ask pediatrician. pero sa mga nababasa ko dito, ang lactum nga e not good for bowel movement ni baby

Related Articles