takot na..

Namiscarriage aq kahapon.. ang sakit talaga mwala ang anghel q.. kaso di talaga pinalad.. nasabi q tuloy ayaw q ng magbuntis baka aasa ulit aq magka 2nd baby.. sakit talaga mas sakit pa sa damdamin kesa sa katawan ang mawalan ng supling sa sinapupunan.. #hearthbreak ??????

34 Replies

Dont loose hope po 🙏🏻 hindi man po natuloy, meron at meron pa din ibibigay si god mommy.

Bat nakukunan o nalalaglagan kau Ng sanggol? Ano ginawa nio o inom nio? Ask Lang po. Wag masamain

5y ago

Ako non may uti ako.. Niresetahan ako ng doctor ng amocxicilin na tinanong namin kung safe.. Sagot niya alam niga nakakabuti oara sa baby ko after 3day na pag inom 3times a day pa resita niya tapos di ako pi auuwi sa bahay naka confine lang ako sa hospital.. 3days dinugo ako then after 3days nawala na baby girl namin..😭😭😭

Sad to say po Yan. Pero Kaya mo po Yan mam. Malalampasan mo Rin Yan,

Kaya naten yan. Namiscareiage din ako. Ilang weeks ka sis?

Ilang weeks kA nalaglagan? Tanung Lang po.

ilang weeks po si baby mamsh? condolence po.

Dasal lang po. Huwag mawalan ng pag-asa

Ilang weeks po si baby

Pray lang ate. 😊

Dont loose hope sis