Misscarrage

Nakunan po ako last 2 weeks lang po Tapos nag pa ultrasounds ako, sabi ng ob ko completely wala na ang baby, sabi ng ob ko need ko Mag paraspa para matangal ung kunting dumi naiwan sa katawan ko.or Mag take ako ng med. Hindi po ako nag paraspa or bumili nung gamot na sinasabi ng ob ko dahil wala pa ako budget..ano po kaya dapat kong gawin para mawala ung kunting dumi naiwan sa katawan ko

16 Replies

Pumili ka nlg po sa sabi ng ob mo. Since wala ka budget edi uminom ka nlg ng gamot.

dahon ng serpentina,lagay mo sa mainit na tubig inumin mo

Nag bleeding kaba ate bago kau nag pa ultrosiund

dahon ng chico pakuluan mo at yun ang inumin

need mo sundin sis yung snabi ng ob

magdasal