Milk Supply Problem

Hi po mga Mamsh! Nakukulang po si baby sa gatas ko, umiinom naman po ako ng malunggay supplements at may mga sabaw at gulay din sa ulam ko. ayoko po sana gumamit ng formula milk pero napiilitan po ako. tulong po mga mamshies 😞 #firstmom #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Milk Supply Problem
7 Replies

ang bm po kasi lumalabas yung dami kung kailan siya pinaka need. for me po a. and may nabasa lang din ako... 1st baby ko stressed din ako kasi ang unti lumabas ng gatas ko lalo pag need na need ko magpump yung aalis akong ng matagal e ayaw ko talaga magformula. ginagawa ko before is kain madami tapos magbbreast pump . kain madami papalatch ko konti si baby tapos pagramdam ko na yung gatas ko ipupump ko nalang. hassle sobra. iknow pero siguro ganun talaga sa una. and try mo rin M2 mas bet ko yung tinitimpla pa kesa sa timplado na. search mo nalang m2 drink. effective talaga saakin. sa andoks watsons meron yun

ako 1st week ng mix feed talaga ako. kulang din talaga gatas. pero ngayon 2nd week na ni baby dami ko let downs. buti may pump. pero nag order na din ako nung nilalagay sa bra. relax ka lang. kailangan tanggapin na kahit paano mag formula si baby pero saglit lang yan. makaka bwelo din gatas mo. isipin mo nalang kesa magutom si baby diba? kaya mo yan nanay.

ayy wag mo rin masyado pla istress yung breast mo. before pumping try mo massages and warm compress para di rin mahirapan paglabas nung gatas.

ganyan din po ako hand pump lang ginagawa ko halos 2oz lng nakukuha ko sa left and right bago palang ako mag try ng malunggay supliments

tapos pala ang tinitake ko ay home made powdered malunggay. 1 tps 3x a day. tapos balanced diet at madami tubig

Momy try mo itake yung natalac cap grabe ambilis magparami ng gatas...

Try mo mag Hand Express mi.