Madaming nagtatanong ⁉️❓

Nakita namin madami sa inyo nagtatanong anong puwedeng gamot kapag nakagat so baby. So here you go! 😁 Basahin ito para alam nyo ang mga puwedeng gamitin para kay baby ❤️ https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kagat-ng-insekto-sa-baby

4 Replies

Highly recommended ko rin itong dalawang to dahil makikita mo talagang nawwala yung pantal at nagssubside yung pula pagkalagay mo nito. Then yung lotion safe pa kaht newborn. Lavender scent din sila both. Di kasi hiyang anak ko sa tinybuds at sa calmoseptine lalong naglala ung marks nya at nagpula lalo..

4y ago

bought it on shopee meron dn sa lazada

Thank you po for sharing! :) Very timely talaga mommy yung article dahil lately super daming nagtatanong regarding sa mga insect bites. I highly suggest talaga yung Tiny Buds After Bites kasi super effective sya kay LO. 😊

tiny buds user 😉👌🏻

thank you sharing this