Ingay Palabas po ng sama ng loob Buong pagbubuntis ko kc naiingayan talaga ako dito sa bahay nila

Nakikitira kc kami kc parang walang planu mgbukod ang asawa ko sa pamilya nia kasama namin mga kapatid nia mga wlang asawa peru my mga anak. Tapos subrang ingay pa alam ko oa peru subrang nkakastress po kc sa part ko ang hirap malatulog pag gabi tapos sa umaga kakatulog mu palang nag sisiingayan na cla wala akung magagawa pamilya nia eh wla man lang concern cla na natutulog kpa iingay na. Tudo reklamu nako sa asawa ko nian. Malayu kc samin tsaka d na nia ko pinagbebyahe mag 8 mos na kc ako Tas un na nga lagi mataas BP ko nakakakaba kjc cause din ng pag taas ng blood pressure yung kulang sa tulog nata takot tlaga ako. 😢😢😢😢 #pregnancy meron din ba gani to situation sakin?

19 Replies

same situation pero yung samen ung pinag kainan ng mga pamangkin basta basta lang ilalagay dyan sa lamesa tas nag kalat yung tipo araw araw may bday🤦‍♀️wag tayo papastress mga momsh.

Bili ka ear plug momsh. Para na din makasleep ka pa ng maayos. Paglabas kase ni baby, hahanapin mo ang tulog.

mabuti na lang tlga naka bukod kami ni mister dko na experience mga toh . wag ka pa stressed masydo mommy.

Dito rin p ang tatamad lalo na ung panganay babae pa namn kahit pahugas ng pinag kainan nia iaasa pa

Same here bed rest pa naman ako kaya nahihiya ako sobra kasi lagi ako pinaparinggan nakakastress

Same po. Dito rin ako sa asawa ko nakatira at madami din sila.

chilax ka lang mommy. iwas ka sa stress.

Relate🙃

relate