Mga mommies tanong lang po ,nanganak akonJanuary 22 ,mag 3 months na ngayon si baby ko..

May nakikita akong parang laman na nakausli sa ari ko Sa labasan mismo ng bata ngayon, natatakot ako.. ano kaya ito ,sino nakaranas nito ? ##SanaMyMakasagot

1 Reply

Baka vaginal prolapse po yan, pa check nyo po para ma sure tayo jan.

1mo ago

cge po sa lunes.. yun dn nasa isip ko baka nga kasi hindi naman sya masyadong masakit medyo uncomfortable lang.