Team March

Nakaraos na po ako at 38 weeks and 4 days. 24hrs labor. 15mins na irihan. Nawa'y maging safe lahat ng manganganak pa ng March ❤️🙏

3 Replies

congrats po. sana makaraos nadin kmi 38weeks at 2days nako 🙏

2mo ago

Maraming salamat po ♥️ Makakaraos din po kayo. Wag lang kayo mapressure mamsh lalabas din yan si baby ☺️

any tips mi huhu 38 weeks and 2 days here. Congrats mi

2mo ago

Ang ginawa ko lang po is Walking ng 30mins every morning at hapon po. Sinasabayan ko po ng pag-inom ng pineapple juice ng del monte tapos lunge exercise po na nakapatong yung isang paa ko sa mataas na upuan.

Congrats po! Sana kami din. ♥️

2mo ago

Makakaraos din po ang lahat. Pagpe pray ko po ang safe delivery niyong lahat ♥️