Theon Estefan R. Ajero

Nakaraos din @ 39 weeks 5 days! Praise God! 💗🙏 #firsttimemom #healthybabyboy DOB: Oct. 4, 2020 EDD: Oct. 6, 2020 Weight: 3.4 kgs Via NSD 4 hrs active labor - Exercise more mommies para di mahirapan mag labor. I tried a lot - yoga for easy delivery, zumba for pregnant women and walking + prayers din po. 🙏🙏🙏 Nagtry din ako kumain pinya and inom Evening Primrose Oil for 5 days before delivery para lumambot cervix. Last tip: pag breech baby nyo, pamusic kayo sa baba ng pempem tas lagyan nyo flashlight every night. Effective po sakin. Breech sya nung 6 mos and cephalic na nung 7 mos. Everyday routine ko lang po yun. Also, may exercises din sa youtube para umikot c baby 🙏 God bless mommies! 💗

Theon Estefan R. Ajero
40 Replies

Congrats po. Anong week po nag open cervix nyo?

4y ago

Di ko po sure basta po nung day na pumutok panubigan ko, dun palang ako ni-IE. tas 5cm na po ako nun

congrats po..sana aq din mkaraos na din

congrats mommy!keep safe and Godbless

Hi Baby Theon 😘 Congrats Mamsh. ❤️

4y ago

Thank youuuu mamshie!!! 💗

Congratulations mommy!❤❤❤

CONGRATULATIONS 🎊🎉🎉

congratulations

congrats mamsh❤🥰👶

congrats po momsh 😊

congrats 💙💙💙

Related Articles