May nakaranas nba raspahin

May nakaranas nba dto na raspahin magkano na nagastos nyo po?

3 Replies

Depende po sa hospital. Nung nagparaspa ako sa Medical City, gunastos ako ng 60K. Parang nanganak din ako pero walang baby. Kasama pre-delivery room (i was induced for 2hrs para bumuka cervix,) delivery room, recovery room and doctors (OB and anesthesiologist.) Pinagovernight din ako so paid for a private room. Coz my OB wanted to make sure na wala akong excessively bleeding. Di masakit procedure kase tulog ka, after naman, parang nanganak ng normal ung feeling. Nakalakad din naman ako the next day.

2y ago

yan lang ung lumabas sakin e

Hello po. Naraspa po ako last March 7. Kung may philhealth po kayo may mababawas naman po. Depende po kasi kung saang ospital. Sa private po kami nakagastos din po kami ng around 28K+ deducted na po yung philheath doon. 🥺

slamat po . sobrang sakit ba pagniraspa sis 🥺