stocks

Nakapag stock na din ba kayo mga mommy ng needs ng LO niyo bago maglockdown?

stocks
96 Replies

inabot ng lockdown ung diaper at wipes ni baby sa shopee😂 sa milk no prob breastfeeding kami 😊 cloth diaper muna kami ngayon hanggang hnd pa ako nkpag pabili kc ala pa ulit lumalabas para pumunta supermarket 😅 10pcs nlng pampers ni baby pang gabi nalang...

Buti nalang ebf mom ako, hehe.. Gatas naman para sa babies ang hinoard nya to think twins ang anak nya. Walang masama, gaya ng sinabi nyo hndi naman totaly nagsasara ang supermarket siguradong madami padin stocks at may supply padin ng mga gatas..

,..Yes pO very important ang gatas , diaper at water pra sa mga baby ntin..Tau kc kaya ntin magtiis pero cla hndi kya hangga't my pambili, magstOcks na dhil hbng tumatgal 2ng krisis, nauubos n din budget ntin ..wla na tau aasAhang iba.😟

Ang dami namn nyan , sgurado ba kayung sasakto yan sa 12 months ng lo nyu ? Sa tingin ko mukha sosobra yan , masasayang lang ung matitira , for 6-12 months for me kay lo ko 6 months na sya mga 5-6 box pwede na hanggang 12 months nya .

5y ago

Ah sorry months kambal pala sya , 😁 kala ko kasi isa , saka dun sa anonymus , di ako nangengeelam im just saying what i see . Kay momsh sorry judgemental ako heheheh 😂 sana magkakambal rin ako tagal ko na ung pangarap e .

Yes🤚🏼di bale wala ng matira satin mga mommy. Hindi na natin problema ang milk ni baby. Keep safe everyone. Sa bahay nalang tayo para hindi na ma spread ang virus. Dito samin open pa naman mga grocery not totally lackdown😊

5y ago

Totoo yan mommy. Keep safe everyone!

It just so happen sis na 5yo na anak ko kaya hindi na ako nagstock kasi pag naubusan sya ng gatas marami pwedeng makain. But good idea yan sis..para any moment may maibibigay ka kay baby no need na tumakbo sa store para bumili.

5y ago

Yes po lalo kambal yung mga chikiting ko ☺

Yes!!! 😊 6cans 900gms Nan Optipro 1can 600gms Nan Optipro 7 packs of Pampers med 6 packs of cottons 2 8L Absolute Distilled 2 6L Absolute Distilles 2 6L Wilkins Distilled 2 70% alcohol 😁

5y ago

Yun kase binigay sa kanya nong pedia nasa hosp pa lang kami, CS kase ako. Then di ko napush magpaBF kaya itinuloy ko na sa Nan 😁

Yes. Pang 6 weeks ng baby ko yan...para sigurado, mahirap na. Though sabi hindi magsasara ang groceries, ayaw ko sumugal, eh kung magkaubusan ng supply ng formula milk, paano ang baby?

Dami ko ding stocks ng gatas hay salamat, pati diaper kahon kahon na mahirap na lalo na ngayon na stop kami sa work 😭Tubig lang di ako makapag stock kasi mabigat pag bumili.

5y ago

Kaya absolute lang water niya

No need naman maghoard ng napakarami. Bukas pa rin naman ang groceries daily and kawawa naman ung ibang tao na mauubusan that day dahil sa mga naghoard ❤