NORMAL BA SUMAKIT ANG IBABA NG PUSON 19 WEEKS PREGNANT

Nakakaranas poba kayo papanakit or kirot sa ibabang bahagi ng puson nyo? Hindi ko alam sa balakang firstime mom po kasi. Ngayong weeks lang po ito nangyari 19 weeks. Yung dikana makatayo ng tuwid.

4 Replies

ako din ganto😫😩 sasakit tapos hihiga ako nakatagilid nawawala😩 bukas na check up ko kasi tatanong ko din eh , kasi minsan pag malayo ako sa kwarto nanghihina ako sa kirot pero hindi nmn masakit na masakit

Kung sobra o palagi po yung pagsakit, mag pa checkup na po kayo. Okay lang daw po kung paminsan minsan o hindi sobra yung kirot kasi minsan sa paglaki lang daw ng bata.

1y ago

Siguro po okay din na tanungin si OB para din po mapanatag kayo. Basta po pahinga po kayo lagi kasi baka lumalaki lang din si baby.

ganyan din Yung sakin.18weeks ako buntis.lalo na pagbumabahing ako sumasakit Yung sa may puson.bnigyan ako Ng doctor ko pampakapit

p check up kna po, d rin maganda kpag sumasakit ang puson