Nakakalaki po ba ng baby ang pagkain ng ice cream? 37weeks na po ko.

Nakakalaki po ba ng baby ang pagkain ng ice cream? 37weeks na po ko. #icecream #37weeks

1 Reply

u can still eat sweets naman po basta in moderation lang. Pero if palagi na po then masama tlaga kasi bukod sa baka magja diabetes eh lalaki tlaga si baby. Sa 9months suggest po tkaga na mag diet if nameet na ni baby ung normal weight lra hnd ka din mahirapan

2y ago

thankyou po. nung ultrasound ko nung 36weeks 2.3kilo na po siya. iwasan ko nalang po. thankyou po sa answer