Asking for a help

Nakakalagnat po ba ung stain (natitirang gatas) sa dila ng baby pag ndi po nalilinis/natatanggal? Mixe po kasi ako (breastfeed and formula)mag 3months old po ang baby ko #firsttimemom

1 Reply

hnd naman sis nagcacause ng lagnat un. Much bettee linisan mo dila ni baby ng soft gauze or lampin. or meron nabibili now kay Moby ung tongue cleaner for baby.

2y ago

no sis wag ka maniwala po hehe eldest ko nga parang bilang sa daliri ko nalinis ko dila nya nung 6months below sya.. ito nga lusog lusog hahaha baka iba po ang cause ng lagnat nya sis much better pachec-up mo po to make sure.