Pregnant with stress

Nakakalaglag po ba ang laging umiiyak at stress like halos everyday ? Ano po kaya ang mga magandang gawin as a pregnant women para ma ibsan ang stress.

3 Replies

yes Po, last yr Ng august 12 Po nakunan ako dhil sa sobrang stress.. ngayon nmn Po 3months na ulit akong preggy ☺️..ingat na ingat napo kmi Ngayon ni hubby.. andun pdin Yung time na nkkrmdam ako Ng stress at swing mood.. pero kailngn ko icheer up sarili ko.. magbasa kpo Ng mga books para mabusy Po Ang mind nyo sa pagbabasa.. mkinig Po Ng mga masasayang music..

yes po..yun last pregnancy ko iyak ako ng iyak di sya tumuloy..pilitin mo maglibang o magisip ng masasaya..wag mo ientertain sa isip mo un mga negative na pumapasok sa isip mo..

yes