40 weeks and 3 days na ngayon

Nakakaiyak po 😭 nung 24 pa due date ko pero hanggang ngayon hndi pa din nanganganak. Kagaling ko lang sa lying in, open na daw po cervix ko pero 2cm pa din ako. 😭 napapangiwi na po ako sa sakit ng puson at likod balakang ko. Solid na ung sakit. Kagabi sumakit tyan ko kaya pagising gising ako. 12am bigla ako nagising kc ramdam ko na super sakit na. Sinubukan ko matulog pero di talaga kaya. Nagtagal ako ng ganun hanggang 2am. Tas ginawa ko tumayo saglit at umupo. After nun humina na ang sakit hanggang sa makatulog ulit ako. Palagi nalang ganun. Bakit nawawala po ang regularity ng labor ko? 😭 nag aalala na po ako baka mapanu na c baby sa loob 😭😭 #firsttiimemom #Adviceforfirsttimemomma #help

22 Replies

up to 42w ang iba sis. calm your mind. kausapin mo si baby mo at no to negativity ka o isipin masamang mangyari. watch YouTube yung mga exercises doon to help open the cervix and matuloy tuloy labor.

Mi wala po ba nireseta sa inyo to help induce your labor? Dapat meron na yan e. Baka ma-emegency CS ka nyan. Magpatingin po kayo sa OB.

1y ago

Pero kung nasa Hospital ka cguro.. na induce kna ng mga doctor kci may sign na ang paglalabor mo..

the more na iniistress mo ang sarili mo mamsh the more na di lalabas, alam ni baby kung kelan sya dapat lumabas antay antay lang

pag sa hospital ganyang open cervix na at 40 weeks induce na agad eh ako sa panganay ko 38 weeks open cervix induce na agad eh

ako rin 24 pa due date ko wala parin akong nararamdaman na labor naninigas lang tyan ko diki na alam gagawin na sstress nako

bkt kaya d kanalang mag pa cs... aq 38weeks... 9cm na ko pero d lmbas baby ko kaya na emergency cs agad ako...

sabi nila if hindi daw po advance ng 2 weeks before due date,late naman ng 2 weeks...

Mii mas okay pumunta ka ng OB kung nag aactive labor ka na para tuloy tuloy na

mi nood ka exercise 38 weeks palang ako noon exercise nako nanganak ako 39weeks

1y ago

always exercise lang lalo na pag masakit na para tuloy tuloy

mii anung gender ni baby mo?

Related Articles