confuse 😞

nakakainggit naman yung ibang team march dto sakanila ang lalaki na ng baby bump, saken parang busog lang tas ang flat pag nakahiga pero bandang puson matigas na hays 😞 kelan kaya lalaki saken at sisipa ng malakas, im 20weeks preggy by the way. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

28 Replies

same tayo . super liit hehe . pero healthy naman si baby sa tummy ko 😅 .

magugulat ka nyan sa mga susunod na weeks malaki na yan hehe🥰

Dont worry mommy. Accdg sa isang article na nabasa ko dito sa app:

ok lng po yan mamsh. ganyan dn po aq nung 1st baby ko..

ako din 22 weeks ngayun. hindi naman masyadong malaki

Normal yan mumsh ako nagkabump ng 24 weeks

wait mo lng sis..

iba2 ng pagbubuntis.