Nakakain si Baby ng plastik mga mi! 😭 Ano ang dapat ko gawin? Help naman po

1 Reply

malaki or maliit? we suspected na nakalunok ang baby namin ng plastic na sticker. maliit lang. we consulted our pedia. ang concern nia is nagcause ba ng choking or pag-ubo. sa baby namin ay hindi. hindi naman namin nakitang sinubo. hindi lang namin makita ang sticker kaya we suspected na baka nasubo nia. maidudumi naman daw nia un. hindi ma-xray para maconfirm since hindi makikita sa xray ang plastic. you may consult your pedia.

Related Articles