Hello po ask lang po nung nag pa transv po ba kayo may takip naman po ba?or titingnan talaga ng ob m

Nakakahiya po kasi #firstimemom

18 Replies

same tayo mi nung una nahihiya pa ko, pero sabi ni ob wag mahiya kasi marami naman na daw siyang nakitang kepyas🤣

8mo ago

Wala bang sinasabi ob about dyan mhie?

haha wala sis kita lahat kaluluwa mo pag.nabuntis ka.sanay na sila makakita niyan..kaya wala ng hiya hiya

normal lang po lahat makita saten ganun talaga pag nanay kana sis .. walang hiya hiya na ..

ako nga kumuha ng sample c ob sa ano ko . wala talagang hiya hiya pag gnyan mii 😆😆 ..

8mo ago

Anong sample yun mhei?nakakahiya baka judger sila mhie.Di nga ako basta² bumubuka kay mister tas dyan pa kaya HAHAHAHA

may ipapasok lang po yun na device may takip naman Po na kumot sa bandang taas

may ipapasok sa ari mo na device pag trans v para makita sa loob yung baby

8mo ago

trans v pa lang n try ko mi first time mom . next check up ang pre ntal ko. mas better magpacheck ka na sa ob kasi may ibang test sila don na mas accurate.

tutusukin lng po. titingnan saan ipapasok ang object

Wala yang transV kapag ia IE kana HAHHAHAHAHA,