Stress.

Nakaka stress naman mag intay manganak 2cm nako nag exercise na lahat lahat ginawa na wala parin hays. 39 weeks nadin ako😭😭 ayaw padin lumabas ng baby

2 Replies

wag ka mag pa stressed mi lalabas Yan Ng kusa kht anu man gawin mo Kung Hindi pa Niya oras Ng labas ma ii, stress ka Lang,mi pray ka lagi at kausapin mo c bb mo na wag ka Niya pahirapan at patagalan, 💞🤗😊 Malay mu mamayang Gabi madaling araw o bukas, bigla nlang na manganak 💞 kana 😊 Sana lht tayun buntis ay safe delivery,

Same tyo mi huhuhu umiistop yung pain