Sumasakit ang wrist

Hi may nakaka-experience din ba sa inyo na sumasakit ang wrist? 33weeks preggy, sabi ng OB ko kasama daw ito due to hormonal changes. After manganak daw mawawala if not pinapa-physical therapy. #wristpain

1 Reply

ganyan din ako sis, halos lahat ng buto buto ko masakit, lalo na sa wrist. Kaya po tayo pinagtitake ng calcuim para yun sa bones natin.

1y ago

Normal pala yun ano, ako din dami ko na vitamins masakit pa din, ferrous sulfate, OB max, Calciumade